นวดน้ำมันตามกลุ่มเลือด

120 นาที
ทรีทเม้นท์นวดบำบัดแบบองค์รวม ช่วยผ่อนคลายอย่างล้ำลึก ปรับสมดุลย์ร่างกาย จิตใจ และผิวพรรณ พัฒนาขึ้นจากศาสตร์การฟื้นฟูสุขภาพตามกรุ๊ปเลือด ซึ่งจำแนกแนวโน้มปัญหาสุขภาพอันเกิดจาก ประสิทธิภาพการย่อยอาหาร และลักษณะนิสัย ของแต่ละกรุ๊ปเลือดที่แตกต่างกัน

เป็นทรีทเม้นท์ที่ผสานจุดเด่นของเทคนิกการนวดหลากหลายประเภททั้ง การรีดคลายเส้น กดจุดสะท้อน เดรนน้ำเหลือง ด้วยน้ำหนักและเทคนิกที่เหมาะสมสำหรับกระตุ้นร่างกายในแต่ละส่วน อีกทั้งกลิ่นบำบัด และ สารบำรุงผิว ในน้ำมันนวด ที่คัดสรรให้ตรงตามกรุ๊ปเลือด ทำให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในการปรับสมดุลย์การทำงานของร่างกาย ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ลดความตึงเครียด และยังบำรุงผิวพรรณให้เนียนนุ่ม สัมผัสได้ถึงผลที่ชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ารับบริการ

จุดเด่นของทรีทเม้นท์

  • เทคนิกท่านวดพิเศษ ผสมผสานเทคนิกท่านวด จากกลุ่มนวดยอดนิยม มาเป็นท่านวดเฉพาะของ Balanze Signature Massage (Swedish, Lymphatic, Deep tissue, Reflexology and Aromatherapyออกแบบโดยกลุ่มผู้เชี่ยวชาญการนวดบำบัดที่มีประสบการณ์มานานกว่า 15 ปี
  • สารบำรุง ในน้ำมันนวด อุดมด้วยสารสกัดสกัดจากธรรมชาติ และสารต้านอนุมูลอิสระที่เหมาะกับแต่ละกรุ๊ปเลือด ช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ชะลอการเกิดริ้วรอย
  • กลิ่นบำบัด กลิ่นที่แตกต่างกัน มีคุณสมบัติโดดเด่นในการปรับสมดุลย์อารมณ์ ตามอุปนิสัยของกรุ๊ปเลือด
  • อัญมณีทัวร์มาลีนสีชมพู ให้พลังงานไฟฟ้าสถิตย์ ช่วยผลักสารบำรุงลงสู่ผิว ทำให้ผิวสว่างสดใส

ขั้นตอน

  1. สูดกลิ่น blood type essential oil กระตุ้นสมองส่วน Limbic เพื่อปรับสมดุลย์อารมณ์ ลดความตึงเครียด พร้อมรับการนวดบำบัด
  2. เริ่มขั้นตอนแรกด้วยการนวดผ่อนคลาย Welcome massage
  3. นวดกระตุ้นทั่วตัวจากส่วนล่างถึงส่วนบนด้วยเทคนิคท่านวดกว่า 30 ท่า
  4. กระตุ้นเน้นนวดบำบัดบริเวณส่วนที่มีปัญหาของแต่ละกรุ๊ป

4.1 กรุ๊ป A ,AB :
สุขภาพ เป็นกรุ๊ปที่มีความเป็นกรดในกระเพาะน้อย ย่อยเนื้อสัตว์ได้ไม่ดี มักเกิดแก๊สในกระเพาะ และท้องผูกเน้นนวดบริเวณท้อง และลำไส้ เพื่อกระตุ้นการทำงานของระบบย่อยอาหาร ขับลม และระบบขับถ่าย
อุปนิสัย มีความอ่อนไหว ต้องการความสมบูรณ์แบบ เครียดง่าย ใช้กลิ่นกลุ่มช่วยให้ปลอดโปร่ง citrus,peppermint,eucalyptus เป็นต้น
บำรุงผิว ด้วยสารสกัดหลักจาก เมล็ดถั่วเหลือง รากโสม ทัวร์มารีน เป็นต้น

4.2 กรุ๊ป B,AB :
สุขภาพ เป็นกรุ๊ปที่สามารถย่อยได้ดีทั้งผักผลไม้ และเนื้อสัตว์(ยกเว้นไก่) แต่มักมีปัญหาเรื่องระบบภูมิคุ้มกัน มักเกิดการติดเชื้อไวรัสและเกิดการแข็งตัวของเลือดได้ง่าย เน้นนวดระบายของเสียจากระบบน้ำเหลือง กระตุ้นภูมิคุ้มกัน
อุปนิสัย มีความริเริ่มสร้างสรรค์ เชื่อมั่นตนเอง โลกส่วนตัวสูงใช้กลิ่นช่วยให้จิตใจผ่อนคลายสดใส lavender, ylang ylang ,neroli เป็นต้น
บำรุงผิว ด้วยสารสกัดจากใบชาเขียว น้ำมันเมล็ดองุ่น รากโสม ทัวร์มารีน เป็นต้น

4.3 กรุ๊ป O :
สุขภาพ เป็นกรุ๊ปที่กระเพาะมีความเป็นกรดสูงย่อยเนื้อสัตว์ได้ดี แต่มักมีปัญหาเรื่องระบบการเผาผลาญต่ำ มีโอกาสสะสมไขมันและสารพิษได้ง่าย มักมีแนวโน้มเป็นโรคกลุ่มภูมิแพ้ ข้ออักเสบ เน้นนวดกดจุดสะท้อนบริเวณฝ่าเท้า กระตุ้นการทำงานของระบบต่าง ๆ ของร่างกาย
อุปนิสัย มีความทะเยอทะยาน มุ่งมั่น เป็นผู้นำใช้กลิ่นช่วยปรับสมดุลจิตใจด้วย lavender, citrus and eucalyptus เป็นต้น
บำรุงผิว ด้วยสารสกัดจากใบชา อีฟนิ่งพริมโรส รากโสม น้ำมันเมล็ดองุ่น ทัวร์มารีน เป็นต้น

4.4 กรุ๊ป AB :
สุขภาพ เป็นกรุ๊ปที่ผสมผสานระหว่างกรุ๊ป A และ B มักมีปัญหาด้านแก๊สในกระเพาะ และระบบน้ำเหลือง เหมาะทั้งการนวดในแบบ A และ B
อุปนิสัย มีลักษณะเหมือนทั้ง A และ B มนุษย์สัมพันธ์ดี เข้าใจความรู้สึกของผู้อื่น อ่อนไหวง่าย ใช้น้ำมันได้ทั้งของกรุ๊ป A และ B

4.5 ผู้ที่ไม่ทราบกรุ๊ปเลือด หรือมีผิวแพ้ง่าย :
สามารถเน้นท่านวดตามอาการที่มีปัญหา เลือกน้ำมันสำหรับ All Skin Types ที่เน้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นแข็งแรง ด้วยสารสกัดจาก น้ำมันเมล็ดโจโจบา เมล็ดองุ่น และวิตามินอี เป็นต้นใช้กลิ่นที่ให้ความผ่อนคลาย Neroli

หมายเหตุ

  • การใช้น้ำมันของกรุ๊ปอื่นสามารถทำได้แต่จะไม่ได้ประโยชน์ด้านการบำรุงดีดังเช่นการใช้น้ำมันให้ตรงกรุ๊ป
  • กรุ๊ป B ที่ไม่เหมาะกับสารสกัดจากเมล็ดถั่วเหลืองในน้ำมันกรุ๊ป A

คลิกเพิ่มเพื่อนเพื่อรับโปรโมชั่นและข่าวสารจากเรา
เพิ่มเพื่อน