Ulthera

เกี่ยวกับ Ulthera

กกระชับผิว ลดความหย่อนคล้อย ลดริ้วรอย และทำให้ใบหน้าเรียว” อย่างได้ผลกับเทคโนโลยีใหม่

Ulthera : Deepsee Ultralift มีหลักในการทำงานอย่างไร?

ทำงานโดยส่งคลื่นเสียงความถี่สูง ที่มีความเฉพาะเจาะจง (Focused Ultrasound) ในการส่งผ่านพลังงานขนาดเล็กๆ จำนวนมากมายไปยังคอลลาเจนผิว ระดับชั้น SMAS ซึ่งลึกลงไปจากผิวหนังชั้นบน 3-4 มิลลิเมตร โดยคอลลาเจนชั้นนี้ เปรียบเหมือนโครงสร้างเหล็ก ที่ทำหน้าที่ในการพยุงและเสริมสร้างความแข็งแรงและยืดหยุ่นของผิวหนัง เป็นนวัตกรรมหนึ่งเดียวที่ได้รับการรับรองจาก US FDA นำมาใช้ในการดึงหน้า(Tissue lifting) ลดริ้วรอย โดยระหว่างที่ทำการรักษา แพทย์สามารถมองเห็นภาพของผิวหนังผ่านหน้าจอของเครื่อง(See and Treat) ทำให้แพทย์สามารถทำการรักษาไปพร้อมกับการปรับคลื่นเสียงที่พอเหมาะกับสภาพผิวหนังของลูกค้าแต่ละราย ทำให้เกิดความแม่นยำและให้ผลการรักษาที่ดีกว่าเทคโนโลยีอื่นๆ มีความปลอดภัยสูง ผลการรักษาอยู่ได้ยาวนานตั้งแต่ 2-4 ปี

ดังนั้นผลที่ได้หลังการรักษาด้วย Ulthera : Deepsee Ultralift ก็คือ การยกกระชับหน้า คิ้วยกขึ้น ดวงตาโตขึ้น รูขุมขนเล็กลง ผิวกระชับ เรียบเนียนทั้งใบหน้า คางและคอ นอกจากนั้นยังสามารถทำให้ใบหน้าเรียวเล็กได้อีกด้วย โดยใช้เวลาในการรักษาเพียง 30 นาที และไม่ทำให้เกิดบาดแผล สามารถแต่งหน้าได้ปกติโดยไม่ต้องพักฟื้นผิว สามารถทำการรักษาได้กับทุกสีผิว มีความปลอดภัยสูง ซึ่งประสิทธิภาพ และผลการรักษาเป็นที่ยอมรับจากแพทย์ศัลยกรรมจากประเทศต่างๆ อย่างกว้างขวาง

before after

Ulthera : Deepsee Ultralift ช่วยยกกระชับหน้าได้อย่างไร?

Ulthera : Deepsee Ultralift เทคโนโลยีการปล่อยพลังงานคลื่นเสียง ที่มีการเฉพาะเจาะจงไปยังผิวหนัง ซึ่งถูกเปลี่ยนเป็นความร้อนจุดเล็กๆ ลงลึกสู้ใต้ชั้นผิวหนัง มุ่งเป้าหมายรอยต่อของชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน (SMAS) ในระดับที่เทคดนโลยีอื่นๆ ไม่สามารถทำได้มาก่อน ขบวนการ Deepsee Ultralift ทำให้เกิดการสร้างเนื้อเยื่อใหม่ ในระดับ (SMAS) ดีขึ้น ก็จะรั้งใยคอลลาเจนในแนวตั้งและแนวนอน ที่ยึดกับผิวชั้นบนให้ดีขึ้นด้วย ผลที่ได้คือ ผิวค่อยๆถูกรั้งตึงขึ้น ยกกระชับหน้า และเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติจากภายใน

จะรู้สึกอย่างไรระหว่างและหลังการรักษา Ulthera : Depsee UltraLift

ขณะทำการรักษา เมื่อปล่อยคลื่นอัลตร้าซาวด์ลงสู่เนื้อเยื่อใต้ผิว คุณจะรู้สึกที่ใต้ผิวหนังตั้งแต่ไม่เจ็บเลยจนถึงรู้สึกเจ็บพอทนได้เหมือนเข็มทิ่มลงบนผิวหนัง และจะรู้สึกอุ่นๆ ที่ใต้ผิวหนัง ซึ่งความรู้สึกนี้จะแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

หลังการรักษา ในบางรายอาจมีผิวแดงขึ้นเล็กน้อย แต่ก็จะหายไปเองภายในไม่เกินหนึ่งชั่วโมง และหลังการทำคุณสามารถแต่งหน้าและดำเนินชีวิตประจำวันได้ตามปกติ