ปัญหาความจำและการทำงานของสมองลดลง บางครั้งก็จะลืมในสิ่งที่อยากพูด หรือกำลังพูดแล้วลืมชั่วขณะ อาจะเป็นอุปสรรค์สำคัญในการทำงาน หรือใช้ชีวิตประจำวัน ยิ่งกว่านั้นอาการ “สมองล้า” หลังจากการหายเจ็บป่วยของโควิด-19 ซึ่งเรียกว่า Long Covid มีผลกระทบกับสมองทั้งสิ้น Brain UltraBoost จึงถูกออกแบบมาเพื่อช่วยบรรเทาอาการเหล่านี้

ประโยชน์ของ Brain UltraBoost

  • อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่มีบทบาทสำคัญในสุขภาพสมอง สารประกอบเหล่านี้ต่อต้านอนุมูลอิสระที่เป็นอันตรายซึ่งจำเป็นต่อการทำงานของสมอง โดยการปกป้องเซลล์สมองจากความเครียดจากปฏิกิริยาออกซิเดชัน มีส่วนช่วยในการปรับปรุงการทำงานของสมองและความจำ 
  • ปรับสมดุลการทำงานของสมอง: ความสมดุลที่ซับซ้อนของการทำงานของสมองมีความสำคัญต่อประสิทธิภาพการรับรู้ที่ดีที่สุด Brain Ultra Boost ช่วยในการคืนความสมดุลนี้โดยการลดปฏิกิริยาความเครียดในสมอง การตอบสนองต่อความเครียดที่ลดลงนี้ช่วยป้องกันความจำเสื่อมและเพิ่มประสิทธิภาพโดยรวมของสมอง 
  • เพิ่มหน่วยความจำและสมาธิ: สำหรับผู้ที่มีปัญหาด้านความจำหรือมีสมาธิสั้น Brain Ultra Boost มีการผสมผสานของวิตามินบีคอมเพล็กซ์ของอาหารเสริม ได้แก่ บี 6 และบี 12 ช่วยเพิ่มความจำและสมาธิ วิตามินเหล่านี้เป็นที่รู้จักจากความสามารถในการสนับสนุนการทำงานของสารสื่อประสาท ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพความสามารถในการรับรู้ 
  • เพิ่มพลังงานให้กับสมอง: Brain Ultra Boost มีการคัดสรรสารอาหารที่จำเป็นในการสนับสนุนสุขภาพและการทำงานของสมอง แมกนีเซียม ซีลีเนียม ทอรีน กลูตาไธโอน สังกะสี และฟอสฟาติดิลโคลีนเป็นส่วนประกอบสำคัญ สารอาหารเหล่านี้ทำงานร่วมกันเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสมอง ปรับปรุงการจำ และเพิ่มการผลิตพลังงาน 
  • การฟื้นตัวของสมองหลังการเจ็บป่วย: การฟื้นตัวจากอาการป่วย เช่น โควิด มักทำให้สมองฝ่อและความสามารถในการรับรู้ลดลง Brain Ultra Boost ช่วยบรรเทาความล้าของสมองและเพิ่มความชัดเจนของจิตใจ 

ใครที่ควรรับ Brain UltraBoost:

  • บุคคลที่ประสบปัญหาด้านความจำและความสามารถในการรับรู้ลดลง 
  • ผู้ที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพของสมองและประสิทธิภาพโดยรวม 
  • บุคคลที่ฟื้นตัวจากการเจ็บป่วยเช่น โควิดและอาการ Brain frog ในสมองหลังการเจ็บป่วย 

บทสรุป:Brain Ultra Boost วิธีการแบบองค์รวมในการเสริมสร้างสุขภาพสมองและการทำงานของสมอง ด้วยสูตรที่อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและสารอาหารที่คัดสรรมาอย่างดี สารอาหารเสริมตัวนี้จึงมีประโยชน์เป็นอย่างมากในการต่อสู้กับปัญหาความจำ ปรับปรุงสมาธิ และสนับสนุนการทำงานของสมองโดยรวม

ยินดีให้คำปรึกษาและสอบถามข้อมูล

ทีมงานของเรา​​ ทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยและความงามพร้อมให้บริการและคำปรึกษา

แพทย์หญิง นิยดา ฐานเจริญ

แพทย์หญิง นิยดา ฐานเจริญ

แพทย์ผู้มีประสบการณ์ด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย

แพทย์หญิงนิติพร ศุจจันทรรัตน์

แพทย์หญิงนิติพร ศุจจันทรรัตน์

แพทย์ผู้ชำนาญการด้านผิวพรรณและความงาม

ทีมงานไฮโดรเฮลท์

ทีมงานมืออาชีพ

ผู้เชียวชาญและพนักงานที่ผ่านการอบรม

บริการที่เกี่ยวข้อง Vitamin IV Drip

สาระน่ารู้ บทความสุขภาพ

บทความเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ การล้างสารพิษในร่างกาย และความงาม
เพื่อสุขภาพที่ดีทั้งภายนอกและภายใน

ยินดีให้คำปรึกษาและสอบถามข้อมูล