Advance detox program

Advance Detox Program โปรแกรมนี้เหมาะกับทุกคนที่ต้องการจะดีท๊อกซ์ร่างกาย ในวันสบายๆ เพราะว่าใช้เวลาไม่นานเพียง 3 ชม.ครึ่ง

โปรแกรมดีท็อกซ์ร่างกาย (Detox Program)

🔸ขั้นตอนที่ 1 เริ่มด้วยการดีท๊อกซ์ลำไส้ใหญ่ หรือ 𝑪𝒐𝒍𝒐𝒏 𝑯𝒚𝒅𝒓𝒐𝒕𝒉𝒆𝒓𝒂𝒑𝒚 เป็นการใช้น้ำสะอาดที่ผ่านการกรองบริสุทธิ์เทียบเท่ากับน้ำล้างไต โดยของ 𝐇𝐲𝐝𝐫𝐨𝐇𝐞𝐚𝐥𝐭𝐡 จะเป็นระบบเปิด ข้อดีของระบบเปิดก็คือ ท่อที่ปล่อยน้ำเข้าร่างกายของเราจะมีขนาดเล็กมาก ทำให้เราไม่รู้สึกอึดอัด หรือเจ็บปวดในขณะทำสวนล้างลำไส้ และเรายังมี Therapist ผู้มีประสบการณ์คอยดูแล และนวดท้องในขณะที่เราทำทรีตเม้นท์นี้ เพื่อให้ของเสียที่ติดค้างในลำไส้หลุดออกมา บรรยากาศของห้อง ก็ถูกออกแบบให้ผ่อนคลายเหมาะกับการพักผ่อน และไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นนะคะ เพราะในห้องมีระบบดูดกลิ่นไม่พึงประสงค์ค่ะ

🔸ขั้นตอนที่ 2 เป็นการดีท๊อกซ์ผิวและระบบทางเดินหายใจ คือการเข้าห้อง 𝑰𝒐𝒏𝒔 𝑰𝒏𝒇𝒓𝒂𝒓𝒆𝒅 𝑺𝒂𝒖𝒏𝒂 ค่ะ ห้องอินฟาเรดซาวน่านี้เป็นนวัตกรรมใหม่ เพราะมีผนังหินเกลือหิมาลัย ที่จะปล่อยวิตามิน พร้อมสร้างประจุลบกับคลื่นอินฟาเรด ที่ช่วยขับสารพิษตกค้างที่ผิวออก โดยเฉพาะฝุ่น PM2.5 และด้วยประจุลบนี้จะช่วยให้ระบบทางเดินหายใจของร่างกายดีขึ้น เหมาะกับผู้ที่เป็นภูมิแพ้เป็นอย่างมาก บรรเทาอาการเครียด หลังจากทำ Ions Infrared Sauna จะรู้สึกสดชื่น สบายตัว

🔸ขั้นตอนที่ 3 ก็คือ การดีท๊อกซ์ระบบน้ำเหลือง ด้วยการนวด Drain กระตุ้นระบบน้ำเหลือง 𝑹𝒆𝒂𝒍 𝑳𝒚𝒎𝒑𝒉𝒂𝒕𝒊𝒄 𝑫𝒓𝒂𝒊𝒏 𝑴𝒂𝒔𝒔𝒂𝒈𝒆 เป็นการนวดกระตุ้นให้สารพิษตกค้างตามต่อมน้ำเหลือง ถูกขับออกมาในรูปแบบของเหงื่อและปัสสาวะ โดยเฉพาะผู้ที่มีอาการบวมน้ำ ช่วยได้มากเลยค่ะ ทั้งยังช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ และบรรเทาไมเกรน

และหลังจากที่ทำดีท๊อกซ์มาครบ 3 ขั้นตอน เรายังบริการเซิร์ฟชุดอาหาร 𝑳𝒊𝒈𝒉𝒕 𝑴𝒆𝒂𝒍 จาก 𝑩𝒍𝒂𝒄𝒌 𝑨𝒏𝒈𝒆𝒍 𝑪𝒂𝒇𝒆 เป็น 𝑺𝒐𝒖𝒓𝒅𝒐𝒖𝒈𝒉 𝑻𝒐𝒂𝒔𝒕 หลายหน้าสามารถเลือกได้ พร้อมเครื่องดื่มไว้คอยบริการค่ะ

ยินดีให้คำปรึกษาและสอบถามข้อมูล

ทีมงานของเรา​​ ทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยและความงามพร้อมให้บริการและคำปรึกษา

แพทย์หญิง นิยดา ฐานเจริญ

แพทย์หญิง นิยดา ฐานเจริญ

แพทย์ผู้มีประสบการณ์ด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย

แพทย์หญิงนิติพร ศุจจันทรรัตน์

แพทย์หญิงนิติพร ศุจจันทรรัตน์

แพทย์ผู้ชำนาญการด้านผิวพรรณและความงาม

ทีมงานไฮโดรเฮลท์

ทีมงานมืออาชีพ

ผู้เชียวชาญและพนักงานที่ผ่านการอบรม

บริการที่เกี่ยวข้อง โปรแกรมดีท็อกซ์ร่างกาย

สาระน่ารู้ บทความสุขภาพ

บทความเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ การล้างสารพิษในร่างกาย และความงาม
เพื่อสุขภาพที่ดีทั้งภายนอกและภายใน

ยินดีให้คำปรึกษาและสอบถามข้อมูล